Địa chỉ bán giống cây trồng miền bắc

Giống cây trồng miền Bắc
Rate this post

Giống cây trồng là một trong những yếu tố quan trọng để duy trì được sự sống cho nên các nhà khoa học trên thế giới luôn tìm cách bảo vệ để nó không bị mất đi khi có các thiên tai. Cụ thể là một ngân hàng hạt giống được bảo mật trên đảo Spitsbergen của Na Uy. Đây được xem là một trong 10 địa điểm an toàn nhất thế giới, ngay cả khi có chiến tranh hạt nhân thì các hạt giống tại đây cũng không hề bị ảnh hưởng gì.

Tại Việt Nam, các loại giống cây trồng cũng được chăm sóc rất tốt nhằm duy trì sự ổn định đồng thời phát triển để tạo ra các loại giống mới tốt hơn, hiệu quả kinh tế cao hơn. Điều này nhằm mục đích đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của người đầu tư vào các loại cây trồng: Cây lầm nghiệp lấy gỗ, cây ăn quả, cây thuốc chữa bệnh,…

Giống cây dổi xanh

Địa chỉ cung cấp giống cây trồng miền Bắc uy tín

Việc lựa chọn được một địa chỉ cung cấp giống cây tốt sẽ giúp cho bà con tiết kiệm được chi phí đầu tư, giảm thời gian chăm sóc, rút ngắn thời gian thu hoạch, gia tăng hiệu quả kinh tế…

Hiện nay trên địa bàn toàn quốc nói chung và khu vực Miền Bắc nói riêng thì đã có rất nhiều cơ sở chuyên cung cấp các loại giống cây trồng phù hợp với nhu cầu của bà con. Với sự phát triển của khoa học thì các giống cây đã thành công hơn trong việc tự bảo vệ, thích nghi tốt hơn với nhiều vùng đất, khí hậu khác nhau.

Cơ sở cung cấp giống cây trồng tại Vĩnh Phúc

Vĩnh Phúc là địa chỉ đi đầu trong việc thử nghiệm những loại giống mới nên tại đây luôn có các cơ sở cung cấp giống cây trồng chất lượng loại 1. Một lý do nữa đó là tại Vĩnh Phúc có thời tiết, khi hậu phù hợp để phát triển nhiều loại giống cây quý như: Cây sưa đỏ, cây đàn hương trắng, cây dổi xanh lấy hạt,… Đây là những loại cây trước đây chỉ phát triển được tại một số vùng nhất định nhưng ngày nay mọi người có thể bắt gặp chúng ở rất nhiều nơi trải dài từ Bắc vào Nam.

Cây Giống Vĩnh Phúc ( vường ươm Lê Dương )
Liên hệ: Lê Văn Dương
Điên thoại: 09688 09672
Zalo: 0968 809 672
Địa chỉ  : Đại Đình – Tam Đảo — Vĩnh Phúc.
Giống cây gáo vàng
Nếu cần bất kì loại cây giống nào thì mọi người hãy liên hệ tới qua thông tin trên. Với đội ngũ chuyên viên chăm sóc và phát triển cây trồng có kinh nghiêm sẽ giúp bà con lựa chọn được những loại giống tốt, phù hợp với đất đai, chi phí đồng thời sẽ chia sẻ những phương pháp chăm sóc cây để cây phát triển và đạt năng suất cao nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.