Shop bán bầu ươm cây giống đủ size

Bầu ươm cây giống
Rate this post

Để phục vụ tốt nhất cho bà con thì trung tâm cây giống Vĩnh Phúc không chỉ đem tới những giống cây chất lượng cao mà cung cấp bầu ươm cây giống với đầy đủ mọi kích thước. Các bầu ươm này phù hợp với mọi loại giống cây khác nhau: cây ăn quả, cây lâm nghiệp, cây giống cac loại,… Nếu có nhu cầu cần với số lượng lớn hoặc loại bầu như thế nào thì có thể đặt lại ý kiến tại phần bình luận phía dưới hoặc liên hệ tới Cây Giống Vĩnh Phúc theo thông tin sau:

Vườn ươm Lê Dương ( Trung tâm cây giống Vĩnh Phúc )

Địa chỉ: Đại Đình, Tam Đảo, Vĩnh Phúc
SĐT: 0968 809 672 –  (A Dương)
Zalo: 0968 809 672
Email: Cayiongleduong@gmail.com

Bầu ươm cây giống

Một số ưu điểm của bầu ươm cây giống mới

Với nhu cầu ngày càng cao về bảo vệ môi  trường, các bầu ươm cũng luôn cần đạt được những chỉ tiêu như vậy. Cho nên các trung tâm nghiên cứu đã phát triển để cho ra đời những bầu ươm có chất liệu thân thiện với môi trường, dễ dàng thu dọn sau khi sử dụng và có thời gian tiêu hủy ngắn hoặc dễ dàng tái chế.

  • Thân thiện với môi trường, thời gian tự hủy trong điều kiện tự nhiên ngắn.
  • Có thể tái chế và sử dụng.
  • Không ảnh hưởng tới sự phát triển của cây giống.
  • Dễ dàng cấu hình bầu đất.
  • Khi tách vỏ bầu ra thì không làm vỡ bầu đất ươm ban đầu.
  • Có giá thành thấp, hiệu quả cao.

Ngoài nhưng ưu điểm trên thì hiện nay các nhà nghiên cứu đang tập trung đưa ra các giải pháp để tiến tới sản phẩm bầu ươm cây giống có thể tự hủy sau một thời gian trồng để quá trình trồng, canh tác và chăm sóc được rút ngắn hơn. Đồng thời hạn chế được rác thải thải ra môi trường hằng năm.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.