Trung tâm mua bán hạt giống cây trồng đa dạng chủng loại

giống cây lâm nghiệp có giá trị cao
Rate this post

Cây trồng hiện nay không chỉ có mục đích điều hòa khí hậu mà nó còn được khai thác và đem về giá trị kinh tế lớn cho bà con. Từ những cây rau ăn thường ngày đến các giống cây lâm nghiệp trồng lâu năm đang dần là sự lựa chọn của rất nhiều bà con. Tuy nhiên mọi người cần chú ý rằng không phải khi có diện tích đất trống là có thể trồng các giống cây mình muốn mà phải quan tâm tới rất nhiều yếu tố. Trong bài viết này trung tâm mua bán hạt giống cây trồng Cây Giống Vĩnh Phúc sẽ chia sẻ một vài kinh nghiệm có ích để cùng nhau thành công trong việc canh tác, chăm sóc cây trồng tốt nhất.

giống cây lâm nghiệp

Những lưu ý khi lựa chọn mua hạt giống cây trồng

Trước khi chọn mua một loại giống cây nào đó thì cần đặc biệt chú ý tới các vấn đề sau:

  • Xác định trồng cây ăn quả hay cây lấy gỗ.
  • Xác định diện tích canh tác để lựa chọn số lượng giống cây phù hợp, tránh việc mua dư thừa quá nhiều hoặc thiếu.
  • Xác định đặc điểm của đất để xem ở đó phù hợp với giống cây nhưu thế nào. Tại Việt Nam có nhiều vùng đất và đặc điểm khí hậu rất khác nhau, có vùng thì nắng nóng, có vùng thì mát mẻ quanh năm,… Đặc biệt là có những vùng núi có độ cao chênh lệch.
  • Xác định giống cây trồng muốn canh tác. Chủ yếu là xem nó có thích hợp với vị trí địa lý của mình không.
  • Xác định chi phí đầu tư đối với diện tích lớn.
  • Quyết định tới phương thức canh tác, chăm sóc.
  • Xác định thời gian thu hoạch: Có những cây lâm nghiệp để thu hoạch được thì cần tới vài chục năm, cho nên hãy cân nhắc trước khi trồng loại cây như thế nhé.

Trên đây chỉ là một số trong rất nhiều yếu tố mà mọi người cần quan tâm tới trước khi lựa chọn mua hạt giống cây trồng. Nói một cách đơn giản thì yếu tốt tự nhiên: Đất đai, khí hậu, nguồn nước,… và con người sẽ quyết định tới việc bạn sẽ chọn giống cây như thế nào. Sau đó giống cây sẽ quyết định tới việc lựa chọn phương pháp chăm sóc.

Vườn ươm cây giống lầm nghiệp
Vườn ươm cây giống lầm nghiệp

Địa chỉ mua bán hạt giống cây trồng uy tín, giá rẻ

Với sự phát triển của xã hội và nhu cầu của bà con ngày càng cao thì trung tâm cây giống Vĩnh Phúc đã không ngừng phát triển, giới thiệu tới mọi người những giống cây mới đa dạng khỏe mạnh, phát triển mạnh, năng suất cao, thời gian thu hoạch ngắn,… Khi tới với Cây Giống Vĩnh Phúc thì bà con có thể thoải mái lựa chọn giống cây phù hợp với đặc điểm tự nhiên của từng vùng đất.

Mọi thông tin chi tiết mọi người vui lòng liên hệ qua:

Vườn ươm Lê Dương ( Trung tâm cây giống Vĩnh Phúc )

Địa chỉ: Đại Đình, Tam Đảo, Vĩnh Phúc

SĐT: 0968 809 672 –  (A Dương)

Zalo: 0968 809 672

Email: Cayiongleduong@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.