Cây cát sâm

2.000 12.000 

Yêu cầu tư vấn

Cây cát sâm còn gọi là sâm nam, sâm trâu, sâm chèo nèo, thuộc họ đậu.

Mô tả cây cát sâm

Cát sâm là cây leo gỗ, leo bằng thân quấn. Cây được phân bố ơ các vùng núi thấp và trung du. Cây ưa sáng, khi còn nhỏ thì chịu bóng, cây sinh trưởng mạnh trong mùa xuân hè.

Trong y học cổ truyền, cát sâm được dùng làm thuốc bổ, chữa ho, sốt, bí tiểu, bệnh viêm gan mãn tính,…

Cây sâm nam được xem là một loại cây thuốc quý, thân dây leo thân gỗ có chiều dài từ 5-6m. Lá của cây sâm nam có hình dạng kép như chiếc chân vịt nên cây còn có tên gọi khác là cây chân vịt. Những chiếc lá này thường mọc so le cùng 6-8 lá chét, phần cuống lá thường dài từ 8-30cm, lá thường có hình trứng, phần đầu lá nhọn hoặc có hình bầu.

Giống cây sâm nam (cây cát sâm, cây sâm trâu) thường ra hoa nhỏ màu trắng, số lượng nhụy và cánh hoa bằng nhau. Quả của cây sâm nam thuộc loại quả mọng, có hình cầu và kích thước đường kính khoảng từ 3-4mm. Quả lúc chín sẽ chuyển sang màu tím sẫm đen, trong mỗi quả sâm nam có từ 6-8 hạt.

Cây sâm nam thường mọc hoang tại các khu vực rừng núi, ven bia rừng, nơi trảng nắng,… tuy nhiên vì những công dụng chữa bệnh tuyệt vời nêm giống cây sâm nam (cây cát sâm, cây sâm trâu) được trồng ngày càng phổ biến hơn.

Địa chỉ bán cây giống cát sâm uy tín

Hiện này, Cây Giống Vĩnh Phúc là địa chỉ cung cấp cây giống đạt chất lượng cao, được nhiều người tiêu dùng trên thị trường đánh giá cao. Không chỉ vậy, các loại cây giống tại đây còn có giá cả rất phải chăng, phù hợp với mặt bằng chung hiện nay.

Nếu bạn có nhu cầu tìm mua giống cây sâm nam (cây cát sâm, cây sâm trâu), hãy liên hệ địa chỉ sau đây để được tư vấn và báo giá chính xác nhất.

Kích thước cây

, ,

Giá cây

Chiều cao Giá cát sâm lẻ

(dưới 100 cây)

Giá cát sâm sỉ

(từ 100 cây)

20 cm 5,000 2,000
25 cm 10,000 7,000
30 cm 15,000 12,000
Khác Liên hệ Liên hệ

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Cây cát sâm”