Cây thông caribe 2019 giá rẻ nhất

Cây thông công trình

Hiện nay vườn ươm lê dương đang cung cấp giống cây thông caribe có đường kính gốc từ 0.2cm đến 20cm

Thông tin về giống cây thông caribe :

Tên khoa học : Pinus caribaea

Cây thông caribe là một loại cây gỗ lá kim có kích thước lớn. Cây có thể cao tới 45m và đường kính thân từ 60-70cm. Thân gỗ tròn và thẳng, có tỷ trọng 0,41g/cm3. Gỗ thông được chế làm ván sàn, ván ghép và sản xuất bột giấy. Vỏ cây chứa tới 10% là Ta-nanh. Đặc biệt, nhựa thông Caribe có chất lượng rất cao

Đặc điểm của cây thông caribe

– Là cây thân gỗ, có thể cao tới 36 mét, đường kính 0,9 – 1,0 mét. Thân tròn, thẳng. Vỏ cây màu nâu đỏ hoặc lửa đỏ. Cành thô, màu nâu hoặc vàng đất, có phấn trắng. 
– Các lá dạng vảy, lá có thể tồn tại 7-8 năm. Chồi màu nâu xám. Lá kim, 2-3 lá làm thành một bó, dài 12 –30 cm, mảnh, mềm và rủ xuống. Bẹ lá cứng dài từ 1-1,2 cm, màu nâu sau trở thành đen. 
– Nón cái không cuống mọc không tập trung, nón đực tập trung đầu cành. 
– Quả hình trứng dài, hơi cong, dài 5–12 cm, vảy màu nâu đỏ, giữa dày lên, có gai ngắn, hạt dài 6mm rộng 3mm, màu lửa hoặc nâu nhạt, có chấm, có cánh dài 2.5 cm.

Cách trồng và chăm sóc cây thông caribe

Ta có thể trồng chúng với mật độ 2.500 cây/ha. Rừng trồng phải được xử lý toàn diện, làm đất thủ công, cuốc hố 40x40x40cm. Cần bón lót trước khi trồng. Trong những năm đầu, phải định kỳ dọn cây bụi, cây dây leo kết hợp với tỉa cành. Vào năm thứ 2, nên bón thêm 200-300g phân supe lân và 200g phân vi sinh cho 1 cây. Mỗi năm cần bón tăng dần. tới năm thứ 5 phải bón thêm cho mỗi cây 300g supe lân và 300g phân vi sinh.
Thông Caribe
cũng như các loại thông khác, chúng có nhựa và rất dễ bắt lửa. Vì vậy, ngay từ khâu quy hoạch, chúng ta đã phải lưu ý bố trí băng cản lửa để đề phòng khi bị cháy rừng. Băng cản lửa là những diện tích đất để trống hoặc trồng những loại cây không bắt lửa (như dứa chẳng hạn). Những dải đất đó ngăn giữa các rừng thông với nhau. Theo quy định, băng cản lửa phải có chiều ngang dài gấp đôi chiều dài thân cây. Ví dụ, cây cao 50m thì băng cản lửa phải rộng từ 100m trở lên. Đây là điều mà chúng ta không thể coi thường

Giống cây thông caribe

Hiện nay vườn ươm lê dương đang cung cấp giống cây thông caribe có đường kính gốc từ 0.2cm đến 20cm

Liên hệ: Lê văn dương
Điện  thoại: 09688 09672 ( zalo)
Zalo: 0968 809 672
Địa chỉ : Đại Đình – Tam Đảo — Vĩnh Phúc

Cây thông công trình
Cây thông công trình
Cây thông công trình
Cây thông công trình
giống cây thông
giống cây thông
Giống cây thông
Giống cây thông
Giống cây thông
Giống cây thông

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *