Địa chỉ cung cấp giống cây gỗ sưa đỏ uy tín

Giống cây sưa đỏ

Cây gỗ sưa đỏ là loại cây gỗ có giá trị cao nhất hiện tại tại Việt Nam và là một trong những loài gỗ quý hiếm trên thế giới. Giá trị của nó được tính theo từng kg lõi gỗ tùy theo độ tuổi của cây. Ví dụ với cây gỗ sưa 8 – 10 năm tuổi sẽ có giá 2 triệu đồng cho mỗi 1kg, giá trị này sẽ càng được tăng cao lên nếu độ tuổi của cây cao lên. Giá trị cao nhất dành cho gỗ sưa đỏ tính tời thời điểm hiện tại là hơn 40 triệu / 1kg với cây sưa đỏ của ông Huỳnh tại Bắc Ninh. Cây sưa của ôn Huỳnh được đấy giá lên tới gần 25 tỷ nhưng vẫn không bán.

Cây gỗ sưa đỏ
Cây gỗ sưa đỏ

Địa chỉ cung cấp giống cây gỗ sưa đỏ

Là một loại cây đem lại giá trị cao thì không có lý do gì mà mọi người lại không chọn loại cây này để khai thác. Trong bài viết “Tìm hiểu về giống cây sưa đỏ” sẽ giúp mọi người nhận biết được cây sưa đỏ để không phải nhầm lẫn với các loại cây khác và thuận tiện hơn trong việc chọn mua và chăm sóc cây tốt nhất.

Những lưu ý khi chọn mua giống cây sưa đỏ

Là giống gỗ quý và có gí trị cao nên chi phí bỏ ra cũng không phải ít, cho nên việc lựa chọn được đúng cây giống khỏe mạnh sẽ giúp cho bạn tiết kiệm được chi phí chăm sóc đồng thời gia tăng lợi nhuận. Để làm được điều đó thì cần lưu ý tới các vấn đề sau:

  1. Lựa chọn giống cây phù hợp với đất;
  2. Chọn cây giống có sức đề kháng tốt;
  3. Lựa chọn địa chỉ cung cấp giống chất lượng cao.

Trong 3 yếu tố trên thì cái nào cũng quan trọng, nhưng chỉ cần đáp ứng được tiêu chí thứ 3 là hai yếu tố còn lại sẽ đượcc đáp ứng tốt. Đó là vì khi lựa chọn được cơ sở cung cấp cây giống uy tín, có kinh nghiệm cao trong việc nuôi cấy, chọn giống cây thì họ sẽ tư vấn cho mọi người những loại giống tốt, chia sẻ phương pháp chắm sóc để đem lại hiệu quả cao.

vườn ươm cây sưa đỏ giống
Vườn ươm cây sưa đỏ giống

Để đáp ứng được các vấn đề đó thì Cây Giống Vĩnh Phúc sẽ là nền tảng để giúp mọi người phát triển. Có thể mọi người đã biết thì Vĩnh Phúc chính là địa điểm đầu tiên nuôi cấy giống cây gỗ sưa đỏ đầu tiên tại Việt Nam. Với điều kiện tự nhiên, khí hậu thích hợp cho sự phát triển của cây sưa đỏ thì không có cơ sở nào cho nguồn giống tốt như tại đây được.

Cây Giống Vĩnh Phúc ( vường ươm Lê Dương )

Liên hệ: Lê Văn Dương

Điên thoại: 09688 09672
Zalo: 0968 809 672
Địa chỉ  : Đại Đình – Tam Đảo — Vĩnh Phúc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0968809672