Mua cây sam hương giống giá rẻ

Cây sam hương

Cây sam hương có tên khoa học là Prema Obtusifolia và còn được biết tới với cái tên Thọ Nương Tử. Đây là một giống cây phổ biến tại Đài Loan. Nhờ vào đặc tính dễ sống, dễ chăm sóc, phát triển chậm dễ nhân giống và nuôi cạn trong chậu nên nó được sử dụng nhiều với mục đích làm cây cảnh ( Bonsai ).

Là loài cây cảnh đã có từ rất lâu nhưng hiện nay vẫn chưa phổ biến tại Việt Nam nên chắc hẳn cũng chưa có nhiều người biết  về loài cây này. Vậy thì hãy cùng tìm hiểu một chút về nó nhé.

Cây sam hương
Cây sam hương

Cây Sam Hương

Đặc điểm

  • Cây có thể phát triển với kích thước lớn tùy theo sở thích của người chơi cây cảnh.
  • Đặc tính thân dẻo, dễ uốn nên mọi người có thể thoải mái diễn đạt trí tưởng tưởng nghệ thuật của mình vào cây.
  • Lá có màu sáng bóng và có thể thu nhỏ bằng cách cắt tỉa.
  • Cây phát triển với kích thước lớn hay nhỏ còn tùy thuộc vào vị trí trồng. Ví dụ nếu trồng trong chậu nhỏ và hạn chế nước thì sẽ hạn chế được sự phát triển của cây và cây sẽ nhỏ hơn rất nhiều so với cây được trồng trong chậu to và ngoài vườn.

Một số lưu ý khi chăm sóc cây sam hương

Cây có sức đề kháng không được cao nên rất dễ bị các loài sâu bọ tấn công, đặc biệt là rầy trắng, rệp hoặc các loại côn trùng hút nhựa trên lá và thân. Chúng sẽ hạn chế sự phát triển, duy trì của cây khiến cho lá và vỏ cây bị nhăn nhúm lại rồi dần dần sẽ chết.

Nếu sử dụng sam hương với mục đích là bonsai mini thì mọi người nên trồng trong các chậu nhỏ và hạn chế tưới nước, thường xuyên cắt tỉa lá.

Cây sam hương bonsai

Địa chỉ cung cấp giống Sam Hương uy tín

Với sự phát triển và nhu cầu làm đẹp cho không gian của mình thì việc chọn các cây cảnh có kích thước nhỏ để trang trí là điều dễ hiểu. Với kích thước nhỏ, không cần nhiều thời gian và công sức chăm sóc, Sam hương bonsai mini chắc chắn sẽ là sự lựa chọn thích hợp để mọi người tô điểm thêm cho không gian làm việc của mình.

Nếu mọi người đang muốn mua cây sam hương bonsai hoặc muốn chọn mua giống sam hương để về trồng thì hãy liên hệ tới Cây Giống Vĩnh Phúc theo thông tin dưới đây. Chúng tôi sẽ hỗ trợ và vận chuyển hàng tới địa chỉ của mọi người trong thời gian sớm nhất với chi phí tốt nhất, rẻ nhất.

* Chi nhánh miền Bắc
Liên hê: Lê văn dương
Điên thoại: 09688 09672
Zalo: 0968 809 672
Địa chỉ  : Đại Đình – Tam Đảo — Vĩnh Phúc
* Chi nhánh miềm Nam
Lên hệ : A Phúc
Điện thoại :0968809672
Địa chỉ  :trung tâm huyện Trảng Boom, tỉnh Đồng Nai
website: caygiongvinhphuc.com
Gmail:caygiongleduong@gmail.com

One thought on “Mua cây sam hương giống giá rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *