Thu lãi tiền tỉ nhờ kinh doanh cây trà hoa vàng

Cây trà hoa vàng

Cây trà hoa vàng là cây dược liệu quý mà thiên nhiên ban tặng cho Việt Nam ta. Trên thế giới không có nhiều nơi có sự xuất hiện của loại cây này, ngoài Việt Nam thì chúng chỉ tìm thấy tại một số quốc gia như: Trung Quốc, Lào, Thái Lan,… Nắm bắt được cơ hội thiên nhiên ban tặng, những bà con tại đây đã hướng đến con đường trồng canh tác và thu lại lợi nhuận từ loại cây này. Đối với những người không có diện tích trồng thì lại hướng tới việc kinh doanh cây trà hoa vàng mua lại rồi bán cho thương nhân.

Cây trà hoa vàng
Cây trà hoa vàng

Tại vùng Tam Đảo – Vĩnh Phúc là xứ sở của cây trà hoa vàng ở Việt Nam thì người dân cho biết hằng năm mọi người thu lại lợi nhuận lên đến hàng tỷ đồng. sản phẩm của họ được bán đi khắp nơi từ trong nước cho đến xuất khẩu ra nước ngoài.

Giá trị kinh tế cao nhờ kinh doanh cây trà hoa vàng

Cây trà hoa vàng là cây dược liệu quý, các bộ phận trên cây từ ngọn tới lá đều có thể điều chế làm thuốc chữa bệnh cho nên chúng rất có giá trị. Tuy nhiên nếu nói về giá trị nhất thì là hoa của nó. Hoa có màu vàng đậm, có tác dụng kiềm chế sự sinh trưởng của các khối u, giúp giảm triệu chứng xơ vữa động mạch do máu nhiễm mỡ, điều hòa huyết áp, hạ đường huyết; chữa kiết lỵ, đại tiện ra máu…

Nếu bà con muốn làm giàu từ cây chè hoa vàng này thì sẽ có hai cách là kinh doanh cây giống và kinh doanh hoa.

>> Địa chỉ mua cây sam hương giống giá rẻ <<

Lợi nhuận cao từ việc nhân giống cây trà hoa vàng

Trên dải đất hình chữ S thì vùng Tam Đảo – Vĩnh Phúc là khu vực mà cây trà phát triển tốt nhất, cho nên các giống cây tốt, khỏe mạnh đều được xuất sứ từ đây. Cho nên nếu muốn mua những giống cây tốt, phát triển khỏe mạnh và đạt năng suất cao thì hãy luôn ưu tiên lựa chọn mua tại đây.

Theo một số hộ dân thì mỗi năm họ bán ra khoảng 200.000 – 300.000 cây, giá trung bình của mỗi cây là từ 25 – 30 ngàn. Như vậy mỗi năm họ thu về 7 – 9 tỷ trừ đi chi phí thì lãi cũng ngót nghét 4 – 6 tỷ. Thời gian đầu bắt đầu nhân giống mới còn chưa quen nên cây còn chết và không đạt chất lượng nhiều, sau dần quen rồi thì chi phí đầu từ giảm bớt giúp lợi nhuận tăng cao.

Trường hợp nếu mọi người không thể tự nhân giống thì có thể đặt hàng tại các cơ sở rồi phân bố vào các khu vực khác. Công việc này an toàn hơn nhưng lại cần chi phí ban đầu lớn, nhưng lại được cái an toàn.

Vương Ươm Giống cây trà hoa vàng

Lấy tiền tỷ từ hoa cây trà hoa vàng

Khác với cách nhân giống thì có những hộ dân có khu vực đất rộng lớn, họ sẽ trồng cây rồi bán hoặc chăm sóc cây ra hoa và thu hoạch hoa rồi bán. Giá bán cho 1kg hoa vàng khô vào khoảng 14 triệu / 1kg. Trung bình mỗi cây trưởng thành từ 5 – 8 năm tuổi sẽ cho ra 7 – 12 kg một năm. Như vậy mỗi năm sẽ thu lãi được 90 – 17 triệu/cây. Thường thì những người trồng cây để thu hoạch hoa thì sẽ trồng với diện tích lớn, cho nên việc thu lại tiền tỷ là điều bình thường.

Cơ sở cung cấp giống cây trà hoa vàng tại Vĩnh Phúc

Cây Giống Vĩnh Phúc là một trong 3 cơ sở đi đầu trong việc áp dụng khoa học công nghệ vào việc nhân giống cây trà để giúp cây khỏe mạnh, phát triển tốt hơn, đạt năng suất cao hơn. Các giống cây tại đây luôn được khách hàng đánh giá cao và giới thiệu tới nhiều bà con khác. Nếu bà con nào muốn lựa chọn giống cây tốt, chất lượng cao thì hãy liên hệ ngay tới cho chúng tôi theo thông tin sau:

Vườn ươm lê dương

Địa chỉ: Đại Đình, Tam Đảo, Vĩnh Phúc

SĐT: 0968 809 672 (A Dương)

Zalo: 0968 809 672

Email: Cayiongleduong@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *