Top 3 trung tâm giống cây trồng miền bắc uy tín

Trung tâm giống cây trồng miền Bắc

Để lựa chọn được các loại giống cây trồng tốt để canh tác trong thời đại hiện nay là điều rất dễ dàng khi càng ngày có càng nhiều trung tâm giống cây trồng xuất hiện. Nhưng đó cũng là lý do khiến cho nhiều bà con lo lắng rằng việc mình lựa chọn địa chỉ này có thực sự tốt như mong đợi hay không. Vậy thì bài viết này sẽ chỉ ra 3 trung tâm giống cây trồng miền Bắc uy tín nhất, mọi người có thể thoải mái khi lựa chọn mua giống tốt tại đây.

Trung tâm giống cây trồng miền Bắc
Trung tâm giống cây trồng miền Bắc

Các trung tâm giống cây trồng uy tín nhất Miền Bắc

Không đánh giá vào quy mô lớn nhỏ mà bài viết này sẽ chỉ tập trung vào những địa chỉ có các loại giống tốt, được kiểm định rõ ràng và được khách hàng đánh giá cao. Dưới đây là những cái tên đó.

1. Đại học nông nghiệp 1

Là một trong những địa điểm đi đầu trong công tác nghiên cứu, thử nghiệm các loại giống cây trồng mới, đại học Nông Nghiệp 1 chắc chắn luôn là cơ sở được đánh giá cao nhất. Nhờ vào các trang thiết bị hiện đại, xu hướng đưa khoa học – kỹ thuật vào nông nghiệp thì đại học nông nghiệp 1 đã luôn cho ra đời những giống cây vượt trội: có thể chịu nhiệt tốt, phù hợp với nhiều khu vực, sức đề kháng cao, năng suất ổn định,….

Trung tâm chuyên cung cấp các loại cây ăn quả: cam, ổ, hồng xiên, na dai, bưởi diễn, chanh leo, mít thái, xoài, táo, vú sữa,… ngoài ra mọi người cũng có thể chọn mua các loại giống hoa như: Hồ điệp , Đại châu, Vũ nữ, Van đa, Hoa hồng leo, Dâu tây, Hoa dạ yến thảo…

Với cam kết luôn đem tối đa chất lượng cây trồng tới bà con thì trung tâm giống cây nông nghiệp – đại học Nông Nghiệp 1 vẫn luôn là địa chỉ được mọi người tin tưởng hàng đầu.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ : Viện nghiên cứu và phát triển cây trồng, Đại học nông nghiệp 1, Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội
 • Điện thoại: 0963 075 554
 • Website: giongcaynongnghiep.vn
Trung tâm giống cây trồng đại học nông nghiệp 1
Trung tâm giống cây trồng đại học nông nghiệp 1

2. Học viện Nông Nghiệp Việt Nam

Trung tâm cây giống Học Viện Nông Nghiệp Việt Nam có diện tích rộng lớn, là nơi thích hợp để nghiên cứu và trồng thử nghiệm cùng lúc nhiều loại giống cây trồng khác nhau.

Tại đây nổi tiếng với các loại cây ăn quả như: Táo, bưởi, ổi, cam, xoài, mít… và các cây công trình như : sưa, bạch đàn, lim, xoan, xà cừ…

Một ưu điển nữa khiến cho mọi người luôn ưu tiên lựa chọn giống cây tại đây là vì chi phí cho cây giống ở đây rất rẻ, rẻ hơn nhiều so với các cơ sở, trung tâm khác.

Trung tâm giống cây trồng học viện nông nghiệp Việt Nam
Trung tâm giống cây trồng học viện nông nghiệp Việt Nam

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 • Địa chỉ : Thị trấn Trâu Quỳ, huyện Gia Lâm, Hà Nội
 • Điện thoại: 0981 996 880 và 0339 898 882
 • Email : hocviennongnghiep4.0@gmail.com
 • Website: hocviennongnghiep.com

3. Vườn ươm cây giống Vĩnh Phúc

Vừa rồi là 2 cơ sở chuyên nghiên cứu các loại giống cây trồng ăn quả, còn nổi tiếng tại vườn ươm cây giống Vĩnh Phúc là các loại giống cây lâm nghiệp, cây dược liệu,… Tại đây mọi người có thể chọn mua các loại giống cây quý hiếm, cây giúp gia tăng kinh tế hiệu quả: Cấy sưa đỏ, cây đàn hương trắng, cây gáo vàng, cây dổi xanh, cây trà hoa vàng,… Đặc biệt là có hai loại cây quý hiếm mà chỉ có tại vườn ươm Vĩnh Phúc mới có đó là cây gỗ sưa đỏ và cây đàn hương trắng, đây là cây có giá trị kinh tế cao và được xét vào loài cây quý hiếm tại Việt Nam cũng như trên thế giới.

Giống cây giổi xanh ươm từ hạt
Vườn ươm cây giống vĩnh Phúc

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 • Cây Giống Vĩnh Phúc ( vường ươm Lê Dương )
 • Liên hệ: Lê Văn Dương
 • Điên thoại: 09688 09672
 • Zalo: 0968 809 672
 • Địa chỉ  : Đại Đình – Tam Đảo — Vĩnh Phúc.
 • Website: https://caygiongvinhphuc.com/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *