Tôi là Lê Văn Dương – Founder Cây giống Vĩnh Phúc

Tôi sinh ra và lớn lên tại Tam Đảo, Vĩnh Phúc. Đây là vùng đất nổi tiếng lí tưởng về cây giống quý hiếm tại Việt Nam. Hiện tại, tôi đã có một vài vườn ươm với diện tích hàng chục hecta chuyên ươm và nhân giống thực vật.

Các loại cây trồng được nhà vườn nhân giống là cây lâm nghiệp và cây dược liệu quý hiếm.

Từ khi tôi biết được đặc điểm khí hậu, thổ nhưỡng tại nhiều tỉnh thành ở Việt Nam rất phù hợp để phát triển các loại cây trồng quý hiếm. Vì thế, những người nông dân của chúng ta đều có cơ hội trở thành những tỉ phú. Phần nào tránh được sự bấp bênh của việc làm nông. Vì mục tiêu cùng những người nông dân phát triển đến cuộc sống thịnh vượng hơn, tôi đã không ngừng học hỏi, thử nghiệm, thất bại, làm lại,…

Quy trình này cứ diễn ra cho đến khi tôi có thể tạo ra những lô hàng cây giống đạt chất lượng để phân phối cho thị trường toàn quốc. Tính đến thời điểm hiện tại, đơn hàng của tôi đổ về mỗi ngày rất nhiều, danh tiếng của vườn ươm đã phát triển.

Vì vậy, tôi đã tạo ra website này để có thể giới thiệu cơ hội này rộng rãi hơn. Ngoài ra, đây còn là nơi để tôi lưu trữ thông tin, chia sẻ kinh nghiệm ươm trồng, chăm sóc cây trồng cho các khách hàng đã mua cây giống, và cho cả bạn, những ai đang tham khảo mà chưa biết bắt đầu như thế nào.

Giá trị cốt lõi

Tôi và đội ngũ thợ ươm tại nhà vườn sẽ cùng nhau nghiên cứu, cập nhật, phát triển để mang lại giá trị nhiều hơn cho khách hàng. Không chỉ dừng lại ở việc bán cây giống, tôi muốn tất cả nhà nông cùng nhau giàu có nhờ vào việc nhân giống và trồng trọt các loại cây quý hiếm. Từ đó, chúng tôi góp phần cống hiến nhiều hơn cho xã hội.