Chính sách thu mua lại sản phẩm

Chính sách thu mua lại sản phẩm sau khi khai thác
Rate this post

Hỗ trợ đầu ra cho bà con nông dân trồng dây dược liệu, cây lâm nghiệp quý hiếm, Chúng tôi sẽ thu mua lại sản phẩm sau khai thác.

Giá thu mua là bao nhiêu?

Các loại giống cây trồng mà Trung tâm ươm giống Vĩnh Phúc cung cấp là loại cây lâm nghiệp, cây dược liệu. Và tùy thời điểm mà giá cả thị trường có sự biến động khác nhau. Thường là qua mỗi năm thì giá cả sẽ tăng lên nên thời điểm mà bà con cần bán lại cây gỗ sau khi khác thác thì chúng tôi sẽ mua theo giá thị trường.

Tại sao cần có chính sách thu mua sản phẩm?

Một là, đa số khách hàng hàng mua cây giống ở chỗ tôi đều là nông dân.

Hiểu được việc nông dân vốn quen với canh tác, trồng trọt, chăm sóc nhưng nhiều lúc lại không chủ động được nguồn ra cho sản phẩm. Nên chúng tôi muốn hỗ trợ và cam kết để bà con có thể yên tâm canh tác. Đây là những cây có thời gian canh tác lâu dài, nếu không thể chắc chắn về đầu ra thì bà con không dán trồng, không dám thay đổi và sẽ khó tiếp cận được cơ hội giàu có nhờ các cây trồng quý hiếm này.

Hai là, chúng tôi có kinh nghiệm lâu năm trong thị trường cây giống.

Sau thời gian chuyên cung cấp giống cây trồng, chúng tôi cũng tạo dựng được nhiều mối quan hệ trong việc hợp tác, kinh doanh các sản phẩm cây sau khai thác. Thay vì phải trăn trở, thì chúng tôi biết được các đại lý thu mua, đại lý chuyên kinh doanh nên có thể giới thiệu cho các khách hàng cũ đã từng mua cây giống.

Điều kiện để nhà vườn thu mua lại sản phẩm?

Một là, chúng tôi sẽ ưu tiên cho các khách hàng đã mua cây giống tại vườn trước tiên. Bạn chỉ cần liên hệ qua Zalo/ SĐT: 0968 809 672

Hai là, bạn cần xác định được thời gian thu hoạch để đặt lịch hẹn cho chúng tôi đến thăm vườn trước đó.

Ba là, thỏa thuận giá cả thu mua.

Bốn là, bạn tiến hành thu hoạch cây dược liệu hoặc cưa cây lâm nghiệp.

Năm là, Cây giống Vĩnh Phúc tiến hành thanh toán đủ số tiền đã thỏa thuận dựa vào số lượng thực tế cây đã thu hoạch

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.